I. GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN GIA LAI

Tên công tyCÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN GIA LAI
Tên viết tắtTHIBIĐI - GL 
Trụ sở giao dịch57 Nguyễn Hữu Huân - Phường Tây Sơn - Thành phố Pleiku - Tỉnh Gia Lai 
Xưởng sản xuấtLô D4 - Đường Ngô Quyền - Khu công nghiệp Trà Đa -Thành phố PleiKu -Tỉnh Gia Lai 
Điện thoại02693 874999 - 0193 489 555
Ngành nghề chínhSản xuất trụ điện bê tông ly tâm - Thiết kế & thi công xây dựng Đường dây trung thế và Trạm biến áp có cấp điện áp từ 22 - 35kV
Mã số thuế5901011782
Người ĐDPLNguyễn Khoa Phi Dũng

Thành lập từ năm 2015, trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất thiết bị điện Gia Lai được biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Sản xuất - Lắp đặt hệ thống điện, sản xuất cung ứng bê tông, gia công cơ khí, vật liệu xây dựng cho các công trình công nghiệp, dân dụng tại Gia Lai cũng như trên toàn quốc. 

Bước đầu thành lập, dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc Công ty và đội ngũ kỹ sư, cử nhân kinh tế có trình độ năng lực ưu tú, công nhân lành nghề dày dặn kinh nghiệm cùng dây chuyền trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ. Công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thương trường, tự hào là một doanh nghiệp trẻ đầy năng động, nhiệt huyết luôn hoàn thành trách nhiệm của mình, đem lại những giá trị bền vững cho mọi công trình của Quý khách hàng.

Phấn đấu hết mình với chiến lược phát triển bền vững, Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất thiết bị điện Gia Lai sẽ tiếp tục nghiên cứu để sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng kiến tạo nên những công trình hoàn hảo, nâng cao dịch vụ phục vụ hài lòng Khách hàng, Đối tác. Trở thành đơn vị vững mạnh đóng góp một phần vào sự phát triển lớn mạnh của ngành xây dựng nói riêng và sự phát triển kinh tế của đất nước nói chung, đem lại phồn vinh cho chính mình và xã hội.

II. Các lĩnh vực hoạt động chính

- Sản xuất và cung ứng sản phẩm trụ điện bê tông ly tâm.

- Tư vấn, thiết kế và giám sát thi công xây dựng lắp đặt Đường dây và Trạm biến áp.

 - Sửa chữa và bảo trì máy biến áp.

- Tư vấn, sản xuất thi công giám sát hệ thống điện, công trình điện 

- Xây dựng các công trình giao thông (cầu cống, đường bộ, hệ thống đèn đường…)

- Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng

- Gia công và sửa chữa các dụng cụ, máy móc thiết bị cơ khí 

III. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - MỤC TIÊU

  1. Tầm nhìn: Trở thành một trong những Công ty xây dựng, sản xuất điện và cung cấp bê tông uy tín hàng đầu khu vực Tây Nguyên và miền Trung. Đồng thời mở rộng và nhanh chóng bứt phá năng lực của mình ở khắp các tỉnh thành khác tại thị trường Việt Nam với các giải pháp có tính sáng tạo và tối ưu trong lĩnh vực điện, xây dựng.  
  2. Sứ mệnh: Sản xuất và cung ứng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp uy tín với giá thành tốt nhất để luôn trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của Khách hàng. Không chỉ đem những giá trị tốt đẹp đến cho Khách hàng, Đối tác mà còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân sự của công ty. Mỗi nhân viên đều được thể hiện sự đam mê, lòng nhiệt đem lại lợi ích cho cộng đồng và cho chính mình.
  3. Mục tiêu

- Đổi mới tư duy, áp dụng nền công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến để tạo ra các sản phẩm có giá trị vượt trội cùng những giải pháp thi công tối ưu bắt kịp theo sự phát triển của thời đại.

- Tạo sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp để tất cả các nhân sự trong công ty đều có cơ hội phát triển năng lực, đóng góp giá trị và gây dựng sự nghiệp thành đạt.

- Gắn liền mục tiêu phát triển của công ty với trách nhiệm xã hội, nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự nghiệp hiện đại hoá của đất nước, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp Ngân sách với Nhà nước, mang đến những sản phẩm xây dựng thân thiện với môi trường.

 

Zalo